Thành phố Mỹ Tho tổ chức cuộc họp thông qua kế hoạch tổ chức Chợ Hoa xuân Qúy Mão năm 2023

Ngày 14 tháng 12, ông Nguyễn Quang Thành – Phó Chủ tịch UBND thành phố Mỹ Tho chủ trì cuộc họp với các phòng, ban ngành thành phố để thông qua kế hoạch thực hiện Chợ Hoa Xuân Qúy Mão 2023.

Chợ hoa xuân thành phố Mỹ Tho năm 2023 diễn ra 11/01/2023 đến ngày 21/1/2023 (nhằm ngày 20 tháng Chạp đến ngày 30 tháng Chạp năm Nhâm Dần). Lễ khai mạc chợ hoa xuân bắt đầu lúc 19 giờ ngày 16/01/2023, nhằm ngày 25 tháng chạp năm Nhâm Dần, tại khu vực Quảng trường Hùng Vương. Chợ hoa xuân năm nay có 450 lô bán hoa kiểng, diện tích mỗi lô là 20 m2.

Tham gia cuộc họp, các đại biểu đóng góp ý kiến về: cách bốc thăm, sơ đồ bố trí các lô, đơn giá mỗi lô hoa; bố trí quầy ăn uống ở khu vực chợ hoa xuân, bố trí  các pano tuyên truyền có nội dung liên quan đến Chợ hoa xuân tại các trục đường chính, phương án giữ vệ sinh môi trường trong thời gian diễn ra chợ hoa xuân; nên niêm yết và công khai giá giữ xe; thiết kế sơ đồ cụ thể của từng lô…

Ông Nguyễn Quang Thành – Phó Chủ tịch UBND thành phố Mỹ Tho thống nhất chọn địa điểm tổ chức Chợ Hoa Xuân Qúy Mão 2023 tại khu vực Quảng trường Hùng Vương. Đồng thời chỉ đạo các phòng, ban ngành thành phố nghiên cứu điều chỉnh diện tích các lô bán hoa phù hợp, tăng cường công tác kiểm tra thường xuyên về an toàn phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an ninh trật tự và an toàn về điện tại khu vực diễn ra Chợ Hoa Xuân.

Thùy Linh

13095012 thực hiện