Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng xã hội trong năm 2022 trên địa bàn TP Mỹ Tho đạt 120,7% so cùng kỳ
Phóng to Thu nhỏ

Tính đến giữa tháng 11 năm 2022, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng xã hội trên địa bàn thành phố thực hiện được 23.351,6 tỷ đồng, đạt 120,7% so cùng kỳ.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 cơ bản đã được kiểm soát, một số cơ sở kinh doanh ngành khách sạn, ăn uống, dịch vụ… đã tái hoạt động trở lại. Giá xăng dầu tăng làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của cơ sở là yếu tố tác động tăng giá theo tất cả các mặt hàng lương thực, thực phẩm. Hàng hóa dồi dào, chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp, phục vụ tốt nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người dân. Các đoàn kiểm tra liên ngành tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường, các hoạt động giết mổ, kinh doanh và vận chuyển động vật và sản phẩm động vật, giá cả và chất lượng hàng hóa nhằm giữ ổn định thị trường, không để xảy ra tình trạng khan hiếm hàng hóa và sốt giá.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố có 16 chợ, 7 siêu thị và 2 trung tâm thương mại dịch vụ đang hoạt động, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Người dân mua sắm tại Siêu thị Coop Mart  Mỹ Tho

 

                                            Nhất Thi


13095012 thực hiện

  • Đang online:
  • Tổng lượt truy cập: