Ngày hội thiếu nhi Mỹ Tho với chuyển đổi số và chương trình rèn luyện đội viên bằng hình thức trực tuyến
Phóng to Thu nhỏ

Ngày 12/01, Hội đồng Đội thành phố Mỹ Tho phối hợp với Liên đội trường tiểu học Thủ Khoa Huân tổ chức ngày hội “Thiếu nhi Mỹ Tho với chuyển đổi số” và triển khai chương trình “Rèn luyện đội viên” bằng hình thức trực tuyến năm học 2022 – 2023. Đây là đơn vị điểm được Hội đồng Đội thành phố Mỹ Tho chọn tổ chức thực hiện để làm cơ sở nhân rộng ra các Liên Đội khác trong thời gian tới.

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em thiếu nhi, học sinh trường tiểu học Thủ Khoa Huân biểu diễn như: múa hát, nhảy dân vũ, trình diễn thời trang và trò chơi mang tên“Đấu trường tư duy”.

         Chương trình nhằm nâng cao chất lượng quản lý đội viên,  đổi mới, đa dạng hóa các hình thức triển khai và công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên trong các cơ sở Đội, đồng thời giúp đội viên, thiếu niên và nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh và đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tạo môi trường để đội viên, thiếu niên và nhi đồng được tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhằm trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, phát triển tư duy và hình thành những thói quen tốt. Qua đó thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Quang cảnh ngày hội


Thùy Linh thực hiện

  • Đang online:
  • Tổng lượt truy cập: