Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử thành phố Mỹ Tho

Tìm kiếm Tìm kiếm

Truyền hình Mỹ Tho Truyền hình Mỹ Tho

Xem tất cả
Chương trình truyền hình thành phố Mỹ Tho ngày 15/02/2019(19-02)        
Chương trình truyền hình thành phố Mỹ Tho ngày 08/02/2019(09-02)

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 218
  Tổng lượt truy cập: 907595

Chi tiết tin

Võ Điền Bút - Bí thư Chi Đoàn Công an phường 8 tận tâm trong công tác
26/12/2018

Thời gia qua, anh Võ Điền Bút- Bí thư Chi Đoàn Công an phường 8, thành phố Mỹ Tho luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của tổ chức Đoàn trong lực lượng Công an nhân dân, cùng Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Công an phường 8 tổ chức nhiều hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên thiết thực, hiệu quả, phát huy vai trò xung kích của cán bộ, đoàn viên trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn và thực hiện các phong trào thanh niên. Những hoạt động này góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ trẻ Công an địa phương đẹp hơn và gần gũi hơn trong mắt quần chúng nhân dân.

Năm 2015, sau khi tốt nghiệp trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân 3 ( Thành phố Cần Thơ), anh Võ Điền Bút về nhận công tác với nhiệm vụ là Cảnh sát khu vực tại khu phố 8, Công an phường 8. Xác định trách nhiệm của người CSKV là gần dân, sát dân, vì vậy ngay từ những ngày đầu nhận nhiệm vụ, Thiếu úy Võ Điền Bút không quản ngại vất vả, khó khăn, thường xuyên xuống địa bàn nắm tình hình về ANTT, để kịp thời báo cáo và tham mưu cho Ban Chỉ huy Công an địa phương, từ đó có các biện pháp xử lý kịp không để xảy ra sự việc phức tạp.

Chia sẻ về công việc của bản thân, anh Võ Điền Bút- Bí thư chi đoàn Công an phường 8 cho biết: “Với trách nhiệm của một CSKV, anh luôn tự nhủ bản thân phải làm tốt công tác nghiệp vụ cơ bản, nắm thật chắc tình hình trên địa bàn, đời sống của nhân dân; phải biết tiếp thu, học hỏi kinh nghiệm của những đồng đội đi trước, phải gần gũi và lắng nghe tâm tư, ý kiến đóng góp của người dân; đồng thời bản thân luôn không ngừng phấn đấu học tập nâng cao nhận thức chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy về Công an nhân dân, từ đó áp dụng vào thực tiễn công việc, cùng đồng nghiệp giữ gìn an ninh trật tự của địa phương và quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao”.

Không chỉ làm tốt công tác chuyên môn, anh Võ Điền Bút còn nhiệt tình tham gia công tác đoàn thể tại đơn vị. Với vai trò là Bí thư chi đoàn Công an phường 8, anh thường xuyên tham gia các hoạt động đoàn do Đoàn TNCS HCM cấp trên phát động như: tham gia xóa bỏ các biển quảng cáo sai quy định; giữ gìn an toàn giao thông trước cổng trường, vận động nhân dân giữ gìn vệ sinh môi trường, giữ gìn an ninh trật tự địa phương...

Để các hoạt động thiết thực trên ngày càng đi vào chiều sâu, hàng ngày vào các giờ cao điểm, Điền Bút phối hợp với các đoàn viên, thanh niên Đoàn TNCS HCM phường 8 thực hiện công tác điều khiển, hướng dẫn người dân dừng đúng vạch quy định, nhắc nhở các phụ huynh đưa rước con em đi học không gây mất trật tự an toàn giao thông. Hoạt động này không chỉ giúp cải thiện tình hình giao thông, nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông mà còn góp phần tạo nên hình ảnh đẹp, thân thiện của người chiến sỹ Công an với người dân địa phương.

Nhận xét về anh Bút, bà Dương Thị Bạch Tuyết - Bí thư chi bộ khu phố 8 phường 8 cho biết: “Bút là một chiến sỹ Công an trẻ, luôn gần gũi, hòa nhã với mọi người xung quanh; năng nổ và trách nhiệm trong công tác; thường xuyên giúp đỡ người dân khi gặp khó khăn. Bút xứng đáng là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập, noi theo”

Chị Nguyễn Phạm Mỹ Ngọc - Bí Thư Đoàn TNCS HCM phường 8 nhận xét: “Đồng chí Bút là một cán bộ đoàn trẻ, luôn năng nổ xung kích tiên phong trong các hoạt động do Đoàn cấp trên và của Công an phát động. Trong các cuộc họp, Bút luôn tích cực đóng góp ý kiến giúp Đoàn TNCS HCM của phường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao”.

 Với sự nhiệt huyết và trách nhiệm trong công việc, anh Võ Điền Bút luôn được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao, được đồng đội tin yêu, nhân dân quý mến. Là gương điển hình tiêu biểu của tuổi trẻ thành phố Mỹ Tho, là hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Võ Điền Bút trong cuộc họp lệ của Đoàn TNCS HCM phường

 

Thùy Linh

Thông báo Thông báo

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE