Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử thành phố Mỹ Tho

Tìm kiếm Tìm kiếm

Truyền hình Mỹ Tho Truyền hình Mỹ Tho

Xem tất cả
Chương trình truyền hình thành phố Mỹ Tho ngày 15/02/2019(19-02)        
Chương trình truyền hình thành phố Mỹ Tho ngày 08/02/2019(09-02)

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 218
  Tổng lượt truy cập: 907595

Chi tiết tin

Trường mầm non Lê thị Hồng Gấm 40 năm xây dựng và phát triển
08/02/2019

Vượt bao khó khăn, thử thách, đến nay trường Lê Thị Hồng Gấm đã trở thành một trong những trường mầm non trọng điểm của thành phố Mỹ Tho. Với những nỗ lực trong thời gian qua, trường mầm non Lê Thị Hồng Gấm vừa tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường, đón nhận huân chương lao động hạng nhất và bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1977, trãi qua 40 năm hình thành, xây dựng và phát triển, trường mầm non Lê Thị Hồng Gấm đã không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp dạy học, kịp thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh cũng như sự phát triển không ngừng của xã hội. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đều có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống giản dị, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm với trẻ, luôn học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo. Trường có 100% giáo viên đạt chuẩn và 97,6% giáo viên đạt trên chuẩn. Bếp ăn của trường được xây dựng theo đúng quy trình vận hành bếp một chiều. Các đồ dùng nhà bếp đều được trang bị bằng inox đảm bảo vệ sinh. Trường sử dụng đồ chơi ngoài trời và sắp xếp đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi. Mô hình sân chơi theo chủ đề được phân bố đều trên khắp sân trường với các khu vui chơi vận động. Nhà trường luôn phối hợp chặt chẽ với cha mẹ trẻ trong cách chăm sóc và nuôi dưỡng cháu nhằm đạt tỷ lệ phát triển theo yêu cầu chuẩn phát triển trẻ em. Nhiều năm liền, trường mầm non Lê Thị Hồng nhận được nhiều huân chương, cờ thi đua, bằng khen và giấy khen của các cấp, các ngành.

Từ những nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành và các bậc phụ huynh học sinh, trường mầm non Lê Thị Hồng Gấm vừa đón nhận huân chương lao động hạng nhất của Chủ tịch nước và bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 của UBND tỉnh Tiền Giang.

Chia sẻ niềm vui khi nhận được huân chương lao động hạng nhất của Chủ tịch nước và bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 của UBND tỉnh Tiền Giang, cô Hồ Thị Mỹ Hạnh – Hiệu trưởng trường mầm non Lê Thị Hồng Gấm cho biết: “Có được thành tích hôm nay của nhà trường không thể thiếu được sự miệt mài phấn đấu của các thế hệ cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại trường và sự ủng hộ đầy tâm huyết, trách nhiệm của các thế hệ phụ huynh, học sinh. Những thành tích mà nhà trường đạt được hôm nay là những phần thưởng quý giá, là niềm cổ vũ, động viên khích lệ rất lớn kịp thời của nhà nước, lãnh đạo các cấp đã dành cho các thế hệ cô và cháu trường mầm non Lê Thị Hồng Gấm. Để xứng đáng với danh hiệu và thành tích đạt được, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu hơn nữa để giữ vững danh hiệu cao quý, xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy trong lòng các thế hệ phụ huynh, học sinh, của các cấp lãnh đạo và đó cũng là niềm vui của những người ươm mầm non cho đất nước như chúng tôi”.

Để tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, trong thời gian tới ông Lê Minh Hòa – Chủ tịch UBND Phường 7 đề nghị trường mầm non Lê Thị Hồng Gấm tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ như sau: “Tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng đội ngũ nhà giáo có phẩm chất đạo đức tốt, tận tâm, yêu nghề, mến trẻ, mến trường, thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 1737 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo. Chú trọng đến việc đảm bảo an toàn cho trẻ, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy nâng dần chất lượng giáo dục sau mỗi năm học, từng bước tiếp cận phát triển chương trình giáo dục mầm non theo xu hướng hiện đại”.

Với những kết quả đạt được trong thời gian qua, có thể khẳng định trường mầm non Lê Thị Hồng Gấm xứng đáng là một địa chỉ đáng tin cậy, để các bậc phụ huynh gửi trọn niềm tin khi cho con em mình đến trường.

Trường mầm non Lê Thị Hồng Gấm nhận huân chương lao động hạng nhất của Chủ tịch nước

 

Cẩm Linh

 

Thông báo Thông báo

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE