Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử thành phố Mỹ Tho

ẢNH HOẠT ĐỘNG ẢNH HOẠT ĐỘNG

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Tìm kiếm Tìm kiếm

BẢN ĐỒ BẢN ĐỒ

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 34
  Tổng lượt truy cập: 850429

Cỡ chữ
TP Mỹ Tho triển khai quyết định phê duyệt phương án và kinh phí bồi thường, hỗ trợ và tái định cư và quyết định thu hồi đất để thực hiện dự án trung tâm nghiên cứu ứng dụng và dịch vụ khoa học công nghệ tỉnh Tiền Giang
21/09/2018

Tại cuộc họp dân, các hộ dân được nghe triển khai các nội dung về: nguyên tắc bồi thường, hỗ trợ; điều kiện, đối tượng để được bồi thường đất; đơn giá bồi thường đất; chính sách hỗ trợ.

Cụ thể, đối với đơn giá đất ở vị trí mặt tiền đường đan, đá cấp phối có mặt rộng từ 1,0m trở lên (vị trí 3) có đơn giá bồi thường 1.532.000 đồng/m2; đối với đơn giá đất trồng cây lâu năm vị trí mặt tiền Quốc lộ 50 (khu vực 1, vị trí 1) có đơn giá bồi thường 3.348.000 đồng/m2; đối với đơn giá đất trồng cây hàng năm vị trí mặt tiền huyện lộ 89 (khu vực 1, vị trí 3) có đơn giá bồi thường từ trên 1,2 triệu đồng đến 2.927.000 đồng/m2.

Dự án Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và Dịch vụ khoa học công nghệ tỉnh Tiền Giang tọa lạc tại ấp Hội Gia, xã Mỹ Phong, có tổng diện tích thu hồi đất là 11.978,30m2. Tổng kinh phí bồi thường, hỗ trợ cho 11 hộ dân là trên 19,2 tỷ đồng.

Sau khi nghe triển khai triển khai quyết định phê duyệt phương án và kinh phí bồi thường, hỗ trợ và tái định cư và quyết định thu hồi đất để thực hiện Dự án Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và Dịch vụ khoa học công nghệ tỉnh Tiền Giang, Hội đồng Bồi thường hỗ trợ và tái định cư thành phố Mỹ Tho phát hồ sơ bồi thường, hỗ trợ và tái định cư để thực hiện dự án, quyết định thu hồi đất để đầu tư dự án và phiếu lấy kiến cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án.

 

Cẩm Linh

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

CT Truyền hình Mỹ Tho CT Truyền hình Mỹ Tho

Tất cả videos

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE