Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử thành phố Mỹ Tho

Tìm kiếm Tìm kiếm

Truyền hình Mỹ Tho Truyền hình Mỹ Tho

Xem tất cả
Chương trình truyền hình thành phố Mỹ Tho ngày 08/02/2019(09-02)
Chương trình truyền hình thành phố Mỹ Tho ngày 01/02/2019(09-02)

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 56
  Tổng lượt truy cập: 907021

Chi tiết tin

Thành phố Mỹ Tho tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2017.
11/01/2018

Ngày 11 tháng 1, Thành uỷ Mỹ Tho tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ ( mở rộng ) để tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Trong năm qua, Ủy ban kiểm tra Thành ủy Mỹ Tho và Ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ sở đã làm tốt vai trò thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát góp phần tích cực và có hiệu quả trong việc lãnh đạo thực hiện Nghị quyết của Thành ủy. Qua kiểm tra, giám sát đã kịp thời biểu dương mặt tích cực, tiến bộ và chỉ ra mặt thiếu sót, hạn chế để tổ chức đảng và đảng viên khắc phục. Trong thực hiện nhiệm vụ, Ủy ban kiểm tra Thành ủy Mỹ Tho và Ủy ban kiểm tra  Đảng ủy cơ sở đã tổ chức thực hiện đúng theo chương trình kế hoạch đề ra, đảm bảo nội dung, đối tượng, thời gian, quy trình về công tác kiểm tra, giám sát theo quy định, hướng dẫn của Trung ương và của Tỉnh ủy. Đến nay, các chỉ tiêu theo chương trình, kế hoạch công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy thành phố đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Công tác phối, kết hợp với các cơ quan tham mưu giúp việc của Thành ủy và các ngành chức năng có liên quan đến nhiệm vụ kiểm tra, giám sát luôn được thực hiện chặt chẽ và kịp thời, góp phần thực hiện tốt các yêu cầu công tác xây dựng Đảng và công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng….

Tại hội nghị tổng kết, Thanh ủy Mỹ Tho tặng giấy khen cho 5 tập thể có thành tích hoàn thành tốt công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng ở cơ sở…

Ông Đặng Thanh Liêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Mỹ Tho tặng giấy khen cho các tập thể.

                                                              Thanh Tùng

Thông báo Thông báo

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE