Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử thành phố Mỹ Tho

Tìm kiếm Tìm kiếm

Truyền hình Mỹ Tho Truyền hình Mỹ Tho

Xem tất cả
Chương trình truyền hình thành phố Mỹ Tho ngày 07/12/2018(11-12)
Hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến bằng điện thoại(07-12)

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 71
  Tổng lượt truy cập: 875849

Chi tiết tin

Hội thi hát karaoke và biểu diễn thời trang công sở trong CNVCLĐ TP Mỹ Tho lần thứ XIV năm 2018
07/08/2018

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ rộng khắp trong lực lượng công nhân viên chức lao động TP Mỹ Tho mang nhiều màu sắc của giai cấp công nhân trong tình hình mới. Trong 4 ngày từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 8, LĐLĐ TP Mỹ Tho và Trung tâm Văn hóa thành phố phối hợp tổ chức hội thi hát Karaoke và biểu diễn thời trang công sở trong công nhân viên chức lao động TP Mỹ Tho lần thứ XIV năm 2018.

Hội thi hát Karaoke và biểu diễn thời trang lần này thu hút  trên 300 thí sinh thi hát karaoke với 112 tiết mục đến từ 38 công đoàn cơ sở - nghiệp đoàn trực thuộc LĐLĐ TP Mỹ Tho, mỗi đơn vị tham gia thi diễn một chương trình với một chủ đề nhất định gồm 3 tiết mục đơn ca, song ca và tốp ca. Nội dung bài hát mang chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi những tấm gương chiến đấu hy sinh trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ, ca ngợi quê hương đất nước, những thành tựu đổi mới trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước, giai cấp công nhân, tình yêu đôi lứa… Riêng phần thi biểu diễn thời trang, thu hút 13 đơn vị tham gia biểu diễn, mỗi tiết mục dự thi có từ 8-12 thí sinh với trang phục hiện cơ quan, đơn vị đang mặc hoặc trong tương lai.

Tiết mục biểu diễn thời trang

Đa số, cán bộ, công nhân viên chức lao động động cảm thấy vui mừng, phấn khởi khi được các ngành quan tâm tổ chức sân chơi dành riêng cho người lao động. Anh Trần Minh Thuận – công đoàn viên công đoàn cơ sở khối Vận TP Mỹ Tho phấn khởi cho biết: "Đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh để công đoàn viên vui chơi, giao lưu với nhau sau những giờ làm việc căng thẳng và thể hiện niềm đam mê ca hát; bản thân tôi qua dịp này cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn trong việc thể hiện các ca khúc."

Dù bận rộn với công tác chuyên môn, nhưng tất cả các thí sinh tham gia hội thi đã có sự đầu tư nghiêm túc về thời gian và công sức tập luyện. Nhờ vậy, chất lượng hội thi hát karaoke và biểu diễn thời trang công sở năm nay được nâng lên.

Sau 4 đêm thi diễn, công đoàn cơ sở trường THCS Xuân Diệu đạt giải nhất chương trình Hát Karaoke, công đoàn cơ sở trường Mầm non Bông Sen đạt giải nhất nội dung biểu diễn thời trang công sở. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải nhất, 10 giải nhì, 16 giải ba và 28 giải khuyến khích cho các thí sinh và đơn vị có phần thi diễn xuất sắc tại hội thi.

Hội thi hát Karaoke và biểu diễn thời trang được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, tăng cường mối đoàn kết gắn bó giữa công nhân viên chức lao động với nhau, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, thúc đẩy tăng năng suất lao động, học tập và công tác của công nhân viên chức lao động. Đồng thời, nhằm củng cố tổ chức bộ máy, nâng cao tinh thần trách nhiệm, trình độ tổ chức quản lý phong trào văn hóa văn nghệ cho đội ngũ cán bộ công đoàn.

Tiết mục hát Karaoke

                                          

                                          

                                                Nhất Thi 

Thông báo Thông báo

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE