Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử thành phố Mỹ Tho

ẢNH HOẠT ĐỘNG ẢNH HOẠT ĐỘNG

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Tìm kiếm Tìm kiếm

BẢN ĐỒ BẢN ĐỒ

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 36
  Tổng lượt truy cập: 850431

Cỡ chữ
Hội Mô tô thể thao TP Mỹ Tho tổng kết năm 2017 và kỷ niệm 20 năm thành lập
10/06/2018

Ngày 9/6, Hội Mô tô thể thao TP Mỹ Tho tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và kỷ niệm 20 thành lập Hội (6/3/1998 - 6/3/2018).

Trong 20 năm qua, tuy là một tổ chức tự nguyện, tự trang trải kinh phí nhưng cán bộ, hội viên Hội Mô tô thể thao TP Mỹ Tho đã duy trì mật độ hoạt động đáng ghi nhận. Mặc dù số lượng hội viên không quá 50 người nhưng Hội đã huy động trên 3.600 lượt cán bộ, hội viên với hàng ngàn lượt xe phục vụ hơn 350 hoạt động với nhiều quy mô, trong đó có 70 hoạt động ngoài tỉnh và cấp khu vực. Hội Mô tô thể thao TP Mỹ Tho còn vận động các tổ chức cá nhân đóng góp hơn 800 triệu đồng để thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo hộ nghèo, trong đó nhận phụng dưỡng 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng ở xã Phước Thạnh và xã Trung An.

Dịp này, Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch kỷ tặng kỷ niệm chương cho 3 cá nhân có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Văn hóa, Thể thao và du lịch Việt Nam; Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam tặng bằng khen cho 1 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc phát triển phong trào xe đạp, mô tô thể thao Việt Nam.

Các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng tại hội nghị

 

Thanh Liêm

 

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

CT Truyền hình Mỹ Tho CT Truyền hình Mỹ Tho

Tất cả videos

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE