Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử thành phố Mỹ Tho

ẢNH HOẠT ĐỘNG ẢNH HOẠT ĐỘNG

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Tìm kiếm Tìm kiếm

BẢN ĐỒ BẢN ĐỒ

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 151
  Tổng lượt truy cập: 849227

Cỡ chữ
Trường tiểu học Đạo Thạnh A họp mặt 20/11 và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I
17/11/2017

Ngày 17/11/2017, trường Tiểu học Đạo Thạnh A, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho tổ chức lễ đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và họp mặt nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Trong thời gian qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp và ngành Giáo dục đào tạo thành phố, sự đồng thuận của phụ huynh, học sinh cùng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt qua khó khăn của các thế hệ thầy và trò.... sau thời gian xây dựng, đến nay, trường Tiểu học Đạo Thạnh A đã hoàn thành 5 tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia mức độ I. Hiện nay, cơ sở vật chất của nhà trường cơ bản đáp ứng yêu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh; trường có 11 lớp với 20 giáo viên, nhân viên và 416 học sinh. Tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn 100%, giáo viên trên chuẩn đạt 95%.

Tại buổi lễ, trường Tiểu học Đạo Thạnh A vinh dự đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I của UBND tỉnh Tiền Giang.

Dịp này, các thầy, cô giáo và học sinh nhà trường cùng ôn lại truyền thống kỷ niệm 35 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) và thưởng thức các tiết mục văn nghệ do giáo viên và học sinh nhà trường biểu diễn.

Trường tiểu học Đạo Thạnh A  đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Thanh Liêm

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

CT Truyền hình Mỹ Tho CT Truyền hình Mỹ Tho

Tất cả videos

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE