Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử thành phố Mỹ Tho

Tìm kiếm Tìm kiếm

Truyền hình Mỹ Tho Truyền hình Mỹ Tho

Xem tất cả
Chương trình truyền hình thành phố Mỹ Tho ngày 11/01/2019(13-01)
Chương trình truyền hình thành phố Mỹ Tho ngày 04/01/2019(09-01)

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 45
  Tổng lượt truy cập: 893146

Chi tiết tin

Thành phố Mỹ Tho có thêm một địa chỉ rèn luyện sức khỏe
05/10/2017

Khi đời sống vật chất ngày càng được nâng cao thì người dân càng quan tâm hơn đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của mình. Phong trào thể dục, thể thao từ đó cũng ngày càng phát triển. Để nâng cao sức khỏe bản thân, nhiều người đã lựa chọn cách thực hành các bài tập thể thao tại nhà cũng như không gian nơi công cộng.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, ngày 28/9/2017, Công ty cổ phần thương mại Mỹ Tho đã tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm thể hình Power Strength Club nằm trên tầng lầu Chợ Mỹ Tho, đường Nguyễn Huệ, phường 1, TP Mỹ Tho với diện tích gần 1.000m2, kinh phí đầu tư trang bị, máy móc gần 2,5 tỷ đồng. Tuy mới đi vào hoạt động gần 2 tháng nhưng đã có hơn 350 người đăng ký tham gia tập luyện 4 bộ môn cơ bản gồm: Gym, Boxing, Dance và Yoga. Anh Trần Thế Thông - Nhân viên quản lý Trung tâm cho biết: “Sau thời gian tìm hiểu nghiên cứu thị trường, nghiên cứu tâm lý, thói quen, sở thích của người dân TP Mỹ Tho, Công ty cổ phần thương mại Mỹ Tho quyết định mở Trung tâm thể hình Power Strength Club để giúp mọi người có nơi rèn luyện sức khỏe, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.”

Học viên đến Trung tâm thể hình Power Strength Club khá đa dạng, từ công nhân, viên chức, học sinh - sinh viên đến công nhân lao động. Với mức hoc phí từ 300.000 - 400.000 đồng/tháng. Theo anh Trần Thế Thông - Nhân viên quản lý Trung tâm thể hình Power Strength Club cho biết: “Mỗi ngày Trung tâm mở cửa từ lúc 5h - 21h, riêng Chủ nhật mở cửa từ 7h - 20h. 100% trang thiết bị tại Trung tâm được nhập khẩu từ nước ngoài, theo chuẩn quốc tế điều này sẽ giúp các bạn học viên có được môi trường tập luyện tốt hơn, an toàn hơn và nhanh đạt kết quả như mong muốn của học viên. Ngoài ra, với lực lượng huấn luyện viên tại chỗ cp1 trình độ, chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như các huấn luyện viên đến từ TP Hồ Chí Minh sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dân hiện nay, học viên đến đây tập luyện sẽ được chỉ dẫn tận tình từ cơ bản đến nâng cao, khắc phục ngay các sai sót trong tập luyện và giúp học viên có khởi đầu tốt trong hành trang tập luyện sau này của mình.”

Đa phần những người đến đây tập luyện là các bạn trẻ, đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng, không những tạo điều kiện cho các cá nhân, gia đình thường xuyên tập luyện mà còn đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của giới trẻ, hướng vào các hoạt động lành mạnh, bổ ích, đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Anh Lê Long Hoàng ngụ phường 4 - học viên tham gia tập luyện tại Trung tâm Power Strength Club cho biết: “Tôi tham gia tập luyện môn thể hình được hơn 4 năm, bộ môn này mang đến cho tôi sự khỏe khoắn, giảm stress, quan trọng nữa là giúp tôi kiểm soát được cân nặng của mình. Ngoài ra, các bạn học viên đến đây ngoài tập luyện còn kết bạn, cùng chia sẻ những mối quan tâm và giữ gìn sức khỏe, coi đó như một cách để thư giãn sau một ngày làm việc vất vả”.

Trung tâm thể hình Power Strength Club đi vào hoạt động làm phong phú thêm các địa chỉ rèn luyện thể thao tại TP Mỹ Tho cũng như đáp ứng nhu cầu làm đẹp và nâng cao sức khỏe của người dân, qua đó góp phần đẩy mạnh cuộc vận động "Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" trên địa bàn thành phố.

Thanh Liêm

Thông báo Thông báo

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE