Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử thành phố Mỹ Tho

Tìm kiếm Tìm kiếm

Truyền hình Mỹ Tho Truyền hình Mỹ Tho

Xem tất cả
Chương trình truyền hình thành phố Mỹ Tho ngày 09/11/2018(12-11)
Hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến bằng điện thoại(09-11)

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 98
  Tổng lượt truy cập: 861632

Chi tiết tin

Thành phố Mỹ Tho tổng kết chuyên đề thi đua “Ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước” năm 2017
11/01/2018

Ngày 10 tháng 1, UBND thành phố Mỹ Tho tổ chức hội nghị tổng kết chuyên đề thi đua “Ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước” năm 2017.

Trong năm 2017, thành phố Mỹ Tho có bước chuyển biến tích cực trong việc triển khai, sử dụng các phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin nhằm xây dựng chính quyền điện tử gắn với cải cách hành chính, đảm bảo an toàn thông tin, an ninh mạng tiến tới xây dựng thành phố Mỹ Tho trở thành đô thị thông minh. Hiện nay, số lượng máy tính được trang bị cho cán bộ, công chức và viên chức của cơ quan chuyên môn thành phố, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND thành phố và UBND phường – xã đạt tỷ lệ 100%. Tất cả các máy tính được kết nối mạng internet hoặc mạng chuyên dùng để sử dụng các phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin. Tình hình xử lý văn bản đến, văn bản đi của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND thành phố có chuyển biến tốt, xử lý văn bản đúng quy trình, hạn chế tối đa phát hành văn bản giấy. Số lượng hồ sơ tiếp nhận trên hệ thống một cửa điện tử của thành phố 11.966 hồ sơ và đã giải quyết được 11.688 hồ sơ (trong đó giải quyết đúng và trước hạn 8.767 hồ sơ, đạt tỷ lệ 75%).

Dịp này, UBND thành phố Mỹ Tho khen thưởng 8 tập thể vả 10 cá nhân có thành tích tốt trong tổ chức thực hiện chuyên đề thi đua “Ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước” năm 2017.

 

Cẩm Linh

Thông báo Thông báo

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE