Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử thành phố Mỹ Tho

Tìm kiếm Tìm kiếm

Truyền hình Mỹ Tho Truyền hình Mỹ Tho

Xem tất cả
Chương trình truyền hình thành phố Mỹ Tho ngày 09/11/2018(12-11)
Hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến bằng điện thoại(09-11)

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 163
  Tổng lượt truy cập: 861279

Chi tiết tin

Thành phố Mỹ Tho tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII
14/09/2017

Ngày 14 tháng 9 năm 2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Mỹ Tho tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII. Tham gia hội thi có 17 thí sinh là cán bộ hội phụ nữ 17 đơn vị phường - xã của thành phố Mỹ Tho. Các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi gồm: thuyết trình, xử lý tình huống và năng khiếu.

Đối với phần thi thuyết trình, các thí sinh có từ 7 đến 9 phút để trình bày phần thi của mình với nội dung xoay quanh về những việc làm của hội viên, phụ nữ thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình“ 5 không 3 sạch”; phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc; rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; các hoạt động giúp phụ nữ phát triển kinh tế gia đình.

Về phần thi năng khiếu, các thí sinh chọn thể loại phù hợp với năng khiếu của bản thân như hát, ngâm thơ, kể chuyện, tấu hài, tiểu phẩm để thể hiện phần thi của mình.

Đối với phần thi xử lý tình huống, các thí sinh có từ 3 đến 5 phút trả lời câu hỏi xử lý tình huống về xây dựng người phụ nữ phát triển toàn diện, giải quyết vấn đề bạo lực gia đình, hỗ trợ người lầm lỗi hòa nhập cộng đồng…

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Trúc Linh (phường 8), giải nhì thuộc về thí sinh Cao Thị Phương Đông (phường 10), giải ba trao cho thí sinh Nguyễn Thị Loan (phường 5). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích, 11 giải phong trào cho các cá nhân tham gia đạt kết quả cao trong hội thi và giải năng khiếu hay nhất cho thí sinh Lý Tươi (xã Trung An).

Trao giải tại Hội thi tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ 12

Cẩm Linh

Thông báo Thông báo

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE