Truyền hình Mỹ Tho Truyền hình Mỹ Tho

Chương trình truyền hình thành phố Mỹ Tho ngày 18/01/2019(21-01)
Chương trình truyền hình thành phố Mỹ Tho ngày 11/01/2019(13-01)

532 cặp vợ chồng được tư vấn qua đăng ký kết hôn
28/12/2018

Từ đầu năm 2018 đến nay, trên địa bàn TP Mỹ Tho có 532 cặp vợ chồng được tư vấn về dân số, chăm sóc sức khỏe sinh sản thông qua đăng ký kết hôn tại UBND phường, xã, đạt tỷ lệ trên 90% so với tổng số cặp vợ chồng đăng ký kết hôn. Tại các buổi tư vấn, các cặp vợ chồng được cán bộ Dân số - KHHGĐ phường, xã tuyên truyền, phổ biến những kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục; những lợi ích khi áp dụng các biện pháp tránh thai hiện đại và sinh thưa, sinh ít con; hướng dẫn cách ứng xử giữa vợ - chồng và đối với các thành viên trong gia đình vợ (hoặc chồng); cách chăm sóc vợ trong thời kỳ mang thai, cách chăm sóc mẹ và bé; cách nuôi dạy con tốt và giữ gìn hạnh phúc gia đình... Đồng thời, cấp phát 51 quyển sách và 178 tờ bướm tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình.

Thông báo Thông báo