Truyền hình Mỹ Tho Truyền hình Mỹ Tho

Chương trình truyền hình thành phố Mỹ Tho ngày 16/11/2018(19-11)
Chương trình truyền hình thành phố Mỹ Tho ngày 09/11/2018(12-11)

Chi tiết tin

30 hộ dân xã Phước Thạnh được vay 400 triệu đồng thực hiện Dự án “Chăn nuôi dê sinh sản”
15/10/2018

Thực hiện Dự án “Chăn nuôi dê sinh sản”, Ban điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh Tiền Giang đã giải ngân cho 30 hộ dân ấp Long Hưng, Phước Hòa, Giáp Nước, xã Phước Thạnh vay 400 triệu đồng. Trong đó, mỗi hộ được vay gần 14 triệu đồng, thời gian vay trong vòng 36 tháng. Mục tiêu của Dự án “Chăn nuôi dê sinh sản” tại xã Phước Thạnh là sau khi kết thúc Dự án, mỗi hộ dân có thu nhập khoảng 62 triệu đồng.

Bên cạnh việc trợ vốn, Hội Nông dân TP Mỹ Tho sẽ phối hợp với các ngành chức năng tổ chức tập huấn, chuyển giao khoa học - kỹ thuật, hướng dẫn kinh nghiệm chăn nuôi cho người vay để phát huy hiệu quả nguồn vốn.

Đây là Dự án sản xuất phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng của địa phương, giúp hội viên nông dân có điều kiện vươn lên phát triển kinh tế, tăng thu nhập, giải quyết việc làm, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo và hoàn thành các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới.

Các hộ dân đang làm thủ tục nhận vốn vay

Thanh Liêm

Thông báo Thông báo