Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử thành phố Mỹ Tho

Tìm kiếm Tìm kiếm

Truyền hình Mỹ Tho Truyền hình Mỹ Tho

Xem tất cả
Chương trình truyền hình thành phố Mỹ Tho ngày 07/12/2018(11-12)
Hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến bằng điện thoại(07-12)

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 22
  Tổng lượt truy cập: 877000

Chi tiết tin

Xã Đạo Thạnh tập trung xây dựng nhà ở nông thôn đạt chuẩn
27/09/2017

Trong thời gian qua, xã Đạo Thạnh tăng cường công tác tuyên truyền về thực hiện công tác xây dựng nông thôn mới, trong đó có việc tuyên truyền về các tiêu chuẩn nhà ở theo chuẩn của Bộ Xây dựng, để trong quá trình tu sửa, làm mới nhà ở, người dân có những điều chỉnh hợp lý, giúp đáp ứng tiêu chí số 9 về nhà ở dân cư trong xây dựng nông thôn mới.

Xã Đạo Thạnh còn vận động người dân tích cực chuyển đổi cơ cấu sản xuất, ngành nghề, có thêm việc làm, tăng thêm thu nhập là giải pháp mang tính chủ động, tích cực và hữu hiệu, giúp người dân thoát nghèo bền vững, từng bước tích lũy xây dựng nhà ở ổn định, đạt chuẩn; triển khai hiệu quả công tác hỗ trợ phát triển sản xuất, nhằm tăng thu nhập, tạo điều kiện để người dân tích lũy, chủ động xây dựng được nhà ở kiên cố, đạt chuẩn.

Đến nay, trên địa bàn xã Đạo Thạnh không còn nhà dột, tạm bợ, toàn xã hiện có 5.251 căn nhà ở, trong đó có 3.885 căn nhà đạt chuẩn Bộ xây dựng, chiếm tỷ lệ 74% so với quy định đạt chuẩn là 70%. Theo đánh giá bước đầu, đến nay xã Đạo Thạnh đã đạt chỉ tiêu về tiêu chí số 9 (về nhà ở dân cư nông thôn) so với 19 tiêu chí của Bộ tiêu chí quốc gia về nông thôn mới...

Thanh Tùng 

 

Thông báo Thông báo

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE