Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử thành phố Mỹ Tho

ẢNH HOẠT ĐỘNG ẢNH HOẠT ĐỘNG

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Tìm kiếm Tìm kiếm

BẢN ĐỒ BẢN ĐỒ

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 165
  Tổng lượt truy cập: 850295

Cỡ chữ
Hội nghị phổ biến các quy định và thủ tục tham gia BHXH, BHTN, BHYT cho đơn vị và người lao động
20/09/2017

Ngày 03/8/2017, UBND TP Mỹ Tho tổ chức hội nghị phổ biến các quy định và thủ tục tham gia BHXH, BHTN (bảo hiểm thất nghiệp), BHYT cho đơn vị và người lao động. Lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH, LĐLĐ TP Mỹ Tho và đại diện các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố dự hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu được giới thiệu các nội dung cơ bản về BHXH, BHTN và BHYT như: lợi ích của việc tham gia BHXH; đối tượng tham gia BHXH; quyền và trách nhiệm khi tham gia BHXH; mức đóng BHTN của người lao động, người sử dụng lao động; điều kiện hưởng, hồ sơ, mức hưởng, thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp; mức đóng, địa điểm đóng, thời hạn sử dụng thẻ BHYT, nơi đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu; quyền lợi khi tham gia BHYT hộ gia đình....

Thông qua hội nghị nhằm giải đáp những thắc mắc của người dân trong việc khám, chữa bệnh BHYT tại các cơ sở y tế; quyền lợi khi tham gia BHXH, BHTN và BHYT...Qua đó giúp người dân hiểu hơn về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về BHXH, BHTN, BHYT, góp phần hoàn thành mục tiêu tăng nhanh diện bao phủ BHXH cho mọi và tiến tới thực hiện BHYT toàn dân.

 Thanh Liêm

 

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

CT Truyền hình Mỹ Tho CT Truyền hình Mỹ Tho

Tất cả videos

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE