Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử thành phố Mỹ Tho

ẢNH HOẠT ĐỘNG ẢNH HOẠT ĐỘNG

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Tìm kiếm Tìm kiếm

BẢN ĐỒ BẢN ĐỒ

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 152
  Tổng lượt truy cập: 849807

Cỡ chữ
Bữa cơm nghĩa tình với mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thanh Hồng và Nguyễn Thị Nhường
01/08/2017

Ngày 20 tháng 7 năm 2017, Thành đoàn Mỹ Tho phối hợp với Đảng ủy Phường 5, Đoàn TNCS HCM Phường 5 tổ chức “Bữa cơm Nghĩa tình” với mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thanh Hồng và Nguyễn Thị Nhường. Ông Đặng Thanh Liêm – Tỉnh uỷ viên - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Mỹ Tho cùng đại diện lãnh đạo UBND TP Mỹ Tho, UB MTTQ VN TP Mỹ Tho, Thành đoàn Mỹ Tho, lãnh đạo Phường 5 và 30 đoàn viên, thanh niên Phường 5 tham dự bữa cơm với hai mẹ Việt Nam anh hùng. 

Tại “Bữa cơm Nghĩa tình”, ngoài việc nấu và dùng bữa cơm cùng 2 mẹ, các đại biểu trò chuyện với mẹ về những ký ức lịch sử, truyền thống cách mạng, sự hy sinh của các liệt sĩ và tham gia dọn vệ sinh xung quanh nhà, trồng hoa, sửa sang cây cảnh.

Thông qua “Bữa cơm Nghĩa tình” nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn của tuổi trẻ đối với những người có công với đất nước và mang những giây phút đầm ấm, sum họp vui vẻ, hạnh phúc đến với các mẹ Việt Nam anh hùng.

Dịp này, Thành ủy, UBND, UB MTTQ VN TP Mỹ Tho và Đảng ủy, UBND Phường 5 tặng nhiều phần quà cho hai mẹ Việt Nam anh hùng.

Ông Đặng Thanh Liêm – Bí thư Thành ủy Mỹ Tho tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thanh Hồng và Nguyễn Thị Nhường

 

                                       Nhất Thi  

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

CT Truyền hình Mỹ Tho CT Truyền hình Mỹ Tho

Tất cả videos

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE