Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử thành phố Mỹ Tho

ẢNH HOẠT ĐỘNG ẢNH HOẠT ĐỘNG

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Tìm kiếm Tìm kiếm

BẢN ĐỒ BẢN ĐỒ

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 181
  Tổng lượt truy cập: 850311

Cỡ chữ
Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2017
25/07/2017

Ngày 14 tháng 7 năm 2017, Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP Mỹ Tho tổ chức bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2017. Có 119  học viên là cán bộ, giáo viên, viên chức của các trường mầm non, tiểu học, THCS thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tham gia lớp học.

Trong thời gian từ ngày 5/6 đến 14/7/2017, các học viên được giới thiệu những nội dung như: chủ nghĩa Mác-Lênin; tư tưởng Hồ Chí Minh-nền tảng tư tưởng và kim chỉ Nam cho hành động cách mạng của Đảng; xã hội loài người và sự vận động, phát triển của xã hội loài người; sản xuất hàng hóa; chủ nghĩa tư bản và các giai đoạn phát triển; hình thái kinh tế-xã hội Cộng sản chủ nghĩa; cách mạng giải phóng dân tộc ở Việt Nam; chủ nghĩa xã hội quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; xây dựng và hoàn thiện hệ thống chính trị; giai đọan hiện nay của thời đại và vấn đề quốc phòng, an ninh, đối ngọai của Việt Nam; Đảng lãnh đạo cả nước quá độ lên chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc….

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp hoan thành khóa học lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2017, trong đó có 79 học viên được xếp lọai giỏi, 38 học viên xếp lọai khá và 2 học viên xếp lọai trung bình.

Dịp này, Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP Mỹ Tho tặng giấy khen 15 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và đạt chuẩn về chuyên cần.

Cẩm Linh

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

CT Truyền hình Mỹ Tho CT Truyền hình Mỹ Tho

Tất cả videos

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE