Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử thành phố Mỹ Tho

ẢNH HOẠT ĐỘNG ẢNH HOẠT ĐỘNG

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

BẢN ĐỒ BẢN ĐỒ

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 520
  Tổng lượt truy cập: 750854


Thông qua phương án thiết kế xây dựng chợ trái cây phường 4, thành phố Mỹ Tho
2017-07-24 00:00:00.0

Ngày 29/6/2017, UBND TP Mỹ Tho tổ chức cuộc họp thông qua phương án thiết kế xây dựng Chợ trái cây phường 4 - TP Mỹ Tho. Đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và thành phố tham dự cuộc họp.

Sau khi nghe đơn vị tư vấn, trình bày phương án thiết kế xây dựng Chợ trái cây phường 4 - TP Mỹ Tho, các sở, ngành, tỉnh và thành phố đề nghị đơn vị tư vấn điều chỉnh một số nội dung như: cần phối hợp với ngành có liên quan khảo sát chính xác số lượng sạp của các hộ tiểu thương; nên bố trí các sạp với diện tích hợp lý; cần có phương án di dời, bố trí địa điểm tạm để các hộ tiểu thương buôn bán; có giải pháp cụ thể về phòng cháy, chữa cháy và vệ sinh môi trường....

Dự án Chợ trái cây phường 4 - TP Mỹ Tho có diện tích xây dựng 1.887m2 với tổng mức đầu tư 18 tỷ 038 triệu đồng, quy mô 1 tầng trệt, 1 tầng lửng và 1 tầng lầu nằm dọc theo tuyến đường Nguyễn Tri Phương, cách đường bộ và sông Bảo định mỗi bên 5,7m. Trong đó, tầng trệt và tầng lửng có diện tích xây dựng 1.131m2, bố trí các sạp bán trái cây của các hộ tiểu thương; tầng lầu có diện tích xây dựng 756m2, bố trí khu ăn uống và siêu thị trái cây.

Ông Phan Văn Hoàng - Phó Chủ tịch UBND TP Mỹ Tho đề nghị đơn vị tư vấn, thiết kế nghiên cứu, điều chỉnh, bổ sung các ý kiến đóng góp của các sở, ngành tỉnh và thành phố vào hồ sơ thiết kế, nhanh chóng hoàn thành phương án xây dựng Chợ trái cây phường 4, để dự án sớm được thực hiện.

Thanh Liêm