Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử thành phố Mỹ Tho

ẢNH HOẠT ĐỘNG ẢNH HOẠT ĐỘNG

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Tìm kiếm Tìm kiếm

BẢN ĐỒ BẢN ĐỒ

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 168
  Tổng lượt truy cập: 850298

Cỡ chữ
Đoàn đại biểu Quốc Hội khóa XIV, đơn vị bầu cử sồ 2 - tỉnh Tiền Giang tiếp xúc cử tri xã Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho
24/07/2017

Ngày 28 tháng 6 năm 2017, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị bầu cử số 2 tỉnh Tiền Giang gồm: ông Nguyễn Hoàng Mai - Phó chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội, ông Nguyễn Thanh Hải - Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang có buổi tiếp xúc với cử tri xã Mỹ Phong.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được thông báo kết quả của kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV. Các cử xã Mỹ Phong kiến nghị với Đoàn đại biểu Quốc hội một số vấn đề như: có những biện pháp quyết liệt hơn trong công tác phòng, chống tham nhũng; nghiên cứu tạo thêm việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường; tăng cường nguồn vốn vay ưu đãi cho đối tượng thanh niên; xem xét tăng chế độ phụ cấp cho cán bộ không chuyên trách ở cơ sở; có cơ chế, chính sách hỗ trợ các hộ chăn nuôi, nhất là chăn nuôi heo, giá thịt heo hơi trong nước giảm mạnh, gây thiệt hại lớn cho người chăn nuôi; có giải pháp mạnh hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy, cướp giật, trộm cắp tài sản.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị bầu cử số 2, tỉnh Tiền Giang giải trình thỏa đáng, các ý kiến còn lại được đoàn ghi nhận và sẽ chuyển đến các cấp chức năng xem xét giải quyết.

Cẩm Linh 

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

CT Truyền hình Mỹ Tho CT Truyền hình Mỹ Tho

Tất cả videos

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE