Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử thành phố Mỹ Tho

ẢNH HOẠT ĐỘNG ẢNH HOẠT ĐỘNG

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Tìm kiếm Tìm kiếm

BẢN ĐỒ BẢN ĐỒ

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 152
  Tổng lượt truy cập: 849807

Cỡ chữ
Lễ kỷ niệm 138 năm thành lập trường THPT Nguyễn Đình Chiểu
13/04/2017

Ngày 17/3/2017, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu thành phố Mỹ Tho tổ chức lễ kỷ niệm 138 năm Ngày thành lập trường (17/3/1879 - 17/3/2017) và đón nhận bằng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh. Ông Trần Thanh Đức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đến dự lễ.

Tại buổi lễ, thầy Lê Bá Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống dạy giỏi - học giỏi của trường và khẳng định truyền thống đó đã và đang được các thế hệ thầy cô giáo và học sinh của trường tiếp nối. Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu được thành lập ngày 17/3/1879, với tên gọi Collège de Mytho.

Theo dòng chảy của lịch sử, trường đã nhiều lần đổi tên, đến năm 1953 trường vinh dự mang tên nhà thơ yêu nước Nguyễn Đình Chiểu cho đến nay. Nhiều lớp nhà giáo ưu tú, học sinh thành đạt đã viết nên những trang vàng trong lịch sử truyền thống của trường. Với truyền thống dạy giỏi - học giỏi, trường đã vinh dự nhận nhiều danh hiệu cao quý, tập thể trường luôn đoàn kết thống nhất, xây dựng, củng cố và nâng cao chất lượng dạy và học.

Dịp này, ông Trần Thanh Đức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang trao bằng công nhận di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh cho trường THPT Nguyễn Đình Chiểu.

Thanh Liêm

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

CT Truyền hình Mỹ Tho CT Truyền hình Mỹ Tho

Tất cả videos

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE