Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử thành phố Mỹ Tho

ẢNH HOẠT ĐỘNG ẢNH HOẠT ĐỘNG

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Tìm kiếm Tìm kiếm

BẢN ĐỒ BẢN ĐỒ

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 173
  Tổng lượt truy cập: 850303

Cỡ chữ
Thành phố Mỹ Tho tổng kết công tác dân vận và qui chế dân chủ ở cơ sở năm 2013
23/01/2014

Ngày 08 tháng 01 năm 2014, Ban Dân vận Thành uỷ Mỹ Tho tổ chức hội nghị tổng kết công tác dân vận và qui chế dân chủ ở cơ sở  năm 2013.

Năm qua, Ban Dân vận thành phố và phường, xã đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, qua đó đã tạo sự đồng thuận cao trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội - an ninh quốc phòng trên địa bàn thành phố.

Việc thực hiện Chỉ thị số 30 của Bộ Chính trị và các văn bản pháp luật có liên quan đến thực hiện qui chế dân chủ ở cơ sở được các cấp ủy đảng, chính quyền thực hiện tốt thông qua các hoạt động như: công khai các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, thực hiện cải cách thủ tục hành chính, tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân; tạo điều kiện để nhân dân thực hiện quyền dân chủ trực tiếp: bàn, quyết định các dự án đầu tư cộng đồng theo phương châm: “ dân biết, dân bàn, dân giám sát kiểm tra”.
 
Tại hội nghị tổng kết, Ủy ban nhân dânthành phố Mỹ Tho tặng giấy khen cho 7 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận và thực hiện qui chế dân chủ ở cơ sở năm 2013.
Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

CT Truyền hình Mỹ Tho CT Truyền hình Mỹ Tho

Tất cả videos

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE